Trường Tiểu học Hùng Vương đón nhận Danh hiệu đơn vị Văn hóa xuất sắc và Khai giảng năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 04/09/2013 16:47 - Đã xem: 559 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 4 tháng 9 năm 2013, trường tiểu học Hùng Vương thành phố Đông Hà đã lọng trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu đơn vị Văn hoá xuất sắc năm 2012 và khai giảng năm học mới 2013-2014
Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - TUV, Giám đốc Sở VHTTDL, Phó Trưởng BCĐ Xây dựng ĐSVH tỉnh trao trướng công nhận Đơn vị VHXS năm 2012 cho trường Tiểu học Hùng Vương

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - TUV, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể Thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban chỉ đạo xây dưng đời sống văn hoá tỉnh; lãnh đạo thành phố Đông Hà, phòng giáo dục Đông Hà;  Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô và học sinh của trường.

Việc đón nhận danh hiệu Đơn vị Văn hoá vào đúng dịp khai giảng năm học là một việc làm hết sức có nghĩa trong việc xây dựng môi trường văn hoá trong trường học đối với cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Hùng Vương; góp phần thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết ấy dựng đời sống văn hoá trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Tác giả bài viết: Trương Phương Nhi
Từ khóa: