Họp giao ban thống nhất kế hoạch tổ chức lễ khai mạc, bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI - 2014

Thứ hai - 23/06/2014 10:25
Chiều ngày 19/6/2014, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị tổ chức họp giao ban thống nhất kế hoạch tổ chức lễ khai mạc, bế mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI - 2014.
Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - TUV, Giám đốc Sở VH,TT&DL, Trưởng BTC  Đại hội TDTT tỉnh triển khai các nội dung chuẩn bị cho lễ khai mạc
Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - TUV, Giám đốc Sở VH,TT&DL, Trưởng BTC Đại hội TDTT tỉnh triển khai các nội dung chuẩn bị cho lễ khai mạc

Buổi họp có sự tham gia của các thành viên trong Ban Tổ chức Đại hội, đại diện các khối tham gia đội hình diễu hành, đại diện lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VHTT, Trung tâm TDTT các huyện, thị, thành phố.

Tại buổi họp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - cơ quan thường trực Ban Tổ chức Đại hội đã trình bày kịch bản lễ khai mạc, đội hình diễu hành, công tác chuẩn bị cho phần lễ và phần hội phục vụ lễ khai mạc.

Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI - 2014 sẽ khai mạc vào lúc 20h00 ngày 01/7/2014 tại khu liên hợp TDTT tỉnh (đường Trường Chinh, thành phố Đông Hà). Đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2014) và khánh thành thiết chế Nhà thi đấu tại Khu liên hợp TDTT tỉnh.

Các thành viên tham dự họp

Các thành viên trong Ban Tổ chức, các đơn vị, thành phần tham dự cuộc họp đều thống nhất với kế hoạch chuẩn bị tổ chức Đại hội của Ban Tổ chức và kịch bản lễ khai mạc. Trên tinh thần đó, các thành viên trong Ban Tổ chức, lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VHTT, Trung tâm TDTT các huyện, thị, thành phố quyết tâm tập trung cao với tinh thần đoàn kết, sáng tạo để buổi lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh diễn ra thành công tốt đẹp.

Bài, ảnh: Trương Phương Nhi

Từ khóa: tổ chức