ADB kiểm tra kết qủa thực hiện Dự án STDP tại tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 08/12/2014 16:05
Ngày 07/12/2014, Đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ban Quản lý Dự án quốc gia (PCU) đã đến kiểm tra kết quả thực hiện Dự án Phát triển du lịch bền vững tiểu vùng sông mêkông mở rộng (STDP) tại tỉnh Quảng Trị.
ADB kiểm tra kết qủa thực hiện Dự án STDP tại tỉnh Quảng Trị

Tại Thôn Klu xã Đakrông, huyện Đakrông đoàn đã khảo sát thực tế và làm việc với Ban Thực hiện Dự án Phát triển du lịch bền vững tiểu vùng sông mekong tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo UBND huyện Đakrông về kết quả đầu tư, chuyển giao tiếp nhận, quản lý, khai thác cơ sở hạ tầng du lịch tại Thôn Klu, phỏng vấn trực tiếp cán bộ quản lý về những kết quả bước đầu và những đề xuất kiến nghị.

Tại Trung tâm Thông tin du lịch Lao Bảo, đoàn đã khảo sát thực tế, trao đổi ý kiến với Ban Thực hiện Dự án Phát triển du lịch bền vững tiểu vùng sông mekong tỉnh Quảng Trị, nghe lãnh đạo Trung tâm quản lý Cửa Khẩu tỉnh báo cáo tình hình tiếp nhận quản lý và sử dụng công trình.

Qua kiểm tra và làm việc trực tiếp, đoàn công tác của ADB và PCU đánh giá cao những kết quả đạt được của dự án tại tỉnh Quảng Trị, sự nỗ lực của Ban Thực hiện Dự án Phát triển du lịch bền vững tiểu vùng sông mekong tỉnh Quảng Trị và các đơn vị liên quan trong việc tổ chức quản lý, sử dụng và khai thác các công trình, thiết bị của dự án đúng mục đích đầu tư.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Dương