Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn (Ảnh: Hồ Cầu)

Phát triển loại hình du lịch văn hóa tâm linh ở Quảng Trị

•   26/09/2017 10:24:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Quảng Trị là một tỉnh thuộc vùng duyên hải miền Trung Việt Nam, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Bình, phía Nam giáp tỉnh Thừa Thiên Huế, phía Tây giáp nước CHDCND Lào, phía Đông giáp biển Đông.

Đền Tưởng niệm Liệt sỹ Trường Sơn - Bến Tắt

•   04/08/2017 02:59:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Đền Tưởng niệm Liệt sỹ Trường Sơn – Bến Tắt đóng tại địa bàn xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, là điểm kết nối cùng với Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Ngầm Bến Tắt, Cầu treo Bến Tắt tạo nên một quần thể di tích tiêu biểu, một không gian thiêng, một điểm tri ân các liệt sỹ đã ngã xuống trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại.

Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 (Ảnh: Nguyễn Hải Quang)

Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9

•   15/11/2016 08:29:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 là một trong hai nghĩa trang lớn nhất cả nước, nằm bên cạnh đường Quốc lộ 9, thuộc địa bàn phường 4, thành phố Đông Hà; cách trung tâm thành phố gần 6km về phía Tây. Vị trí tọa lạc của nghĩa trang Đường 9 nằm trên một vùng đồi, mặt quay ra hướng Quốc lộ 9.

Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn

•   13/09/2011 04:42:37 PM
  •   Phản hồi: 0

Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn tọa lạc trên khu đồi Bến Tắt, cạnh đường quốc lộ 15, thuộc địa phận xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh; cách trung tâm tỉnh lỵ (TP Đông Hà) khoảng 38km về phía Tây bắc; cách quốc lộ 1A (ở đoạn thị trấn huyện lỵ Gio Linh) chừng hơn 20km về phía Tây bắc.

“Lễ tri ân tháng 7” tại nghĩa trang quốc gia đường 9 Quảng Trị

•   13/09/2011 04:40:04 PM
  •   Phản hồi: 0

"Ta cùng tiến! Quyết giết hết quân thù/Đón ánh sáng chiếu rạng nước nhà thắm tươi/Đến muôn đời/Nhân dân đau thương/Ghi nhớ ơn của bao người/Chiến đấu dâng tấm thân cho nước nhà, cho giống nòi...".