Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn

•   13/09/2011 05:42:37 AM
  •   Phản hồi: 0

Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn tọa lạc trên khu đồi Bến Tắt, cạnh đường quốc lộ 15, thuộc địa phận xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh; cách trung tâm tỉnh lỵ (TP Đông Hà) khoảng 38km về phía Tây bắc; cách quốc lộ 1A (ở đoạn thị trấn huyện lỵ Gio Linh) chừng hơn 20km về phía Tây bắc.

“Lễ tri ân tháng 7” tại nghĩa trang quốc gia đường 9 Quảng Trị

•   13/09/2011 05:40:04 AM
  •   Phản hồi: 0

"Ta cùng tiến! Quyết giết hết quân thù/Đón ánh sáng chiếu rạng nước nhà thắm tươi/Đến muôn đời/Nhân dân đau thương/Ghi nhớ ơn của bao người/Chiến đấu dâng tấm thân cho nước nhà, cho giống nòi...".

niềng răngniềng răng không mắc cài, ,giày nam công sở, Phẫu thuật hàm hôNâng mũi bọc sụnbấm mí hàn quốcTour du lịch miền tây,Nâng mũi cấu trúc S LineNâng mũi Hàn Quốc bọc sụnchậm kinh nguyệt ,Bệnh viện thẩm mỹphẫu thuật hàm mómcách làm đẹp da mặtthẩm mỹ viện uy tíntiếng anh a2thuốc liền sẹo tốt nhấtlikewatch.com - Đồng hồ tự động,bệnh đái tháo đường, thi bằng lái xe máy, tour du lich thai lan , Chung cư 378 Minh Khai, ca phe nguyen chat, du lich singapore, du lich thai lan gia re, dich vu lam visatăng like ảnh facebookflamingo forest in the sky,hàng nhật xách tay, du lịch thái lan 2017, stud 100, Đại học Duy Tân, du lịch, ket qua.