Vĩnh Linh đăng cai Giải Bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2014

Thứ ba - 25/02/2014 11:25
Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều giải đấu thể thao lớn và cũng là đơn vị có phong trào bóng chuyền mạnh của tỉnh, Vĩnh Linh vinh dự được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ủy nhiệm đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2014.
Pha tấn công trên lưới của các vận động viên bóng chuyền

Giải Bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2014 do Vĩnh Linh đăng cai lần này diễn ra tại Nhà Thi đấu thể thao huyện từ ngày 27/02 - 03/3, thi đấu tranh 2 bộ huy chương ở 2 nội dung: bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

Trong đó, bóng chuyền nam gồm các đội: Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam lộ, Đakrông, Đông Hà và Công an tỉnh, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết; bóng chuyền nữ gồm các đội: Triệu Phong, Hải Lăng, Hướng Hóa và thị xã Quảng Trị thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đặc khu Vĩnh Linh và ngày truyền thống Vĩnh Linh (25/8/1954 - 25/8/2014) đồng thời cũng là dịp để khán giả hâm mộ bóng chuyền của huyện nhà được thưởng thức nhiều trận cầu đỉnh cao, những pha bóng hấp dẫn của các vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp đến từ các đội mạnh trong tỉnh.

Tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo về công tác tổ chức cũng như sự chuẩn bị tốt về mặt chuyên môn của các đội bóng, Giải Bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2014lần này sẽ thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn