Bế mạc và trao thưởng Giải Bóng đá nam U11 tranh Cúp QRTV - Bình Điền Quảng Trị lần thứ III năm 2017

Thứ ba - 21/03/2017 09:20
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, Giải Bóng đá nam U11 tranh Cúp QRTV - Bình Điền Quảng Trị lần thứ III năm 2017 do Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã chính thức bế mạc.
Ban Tổ chức trao Cúp vô địch cho đội bóng U11 Trường Tiểu học Hùng Vương
Giải Bóng đá nam U11 tranh Cúp QRTV - Bình Điền Quảng Trị lần thứ III năm 2017 diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 19/3 với sự tham gia của hơn 100 cầu thủ đến từ 9 đội bóng, gồm: Vĩnh Linh, Cam Lộ, Hải Lăng, Gio Linh, Hướng Hóa, Triệu Phong, thị xã Quảng Trị, Trường Tiểu học Hùng Vương và Trường Trưng Vương (TP. Đông Hà).
Sau 16 trận vòng bảng và 2 trận bán kết, giải đấu đã tìm ra 2 đội bóng xuất sắc nhất bước vào trận chung kết là đội bóng U11 Vĩnh Linh và U11 Trường Tiểu học Hùng Vương (TP. Đông Hà). Kết quả, đội bóng U11 Trường Tiểu học Hùng Vương (TP. Đông Hà) giành chiến thắng với tỷ số 2 - 1 trước đội U11 Vĩnh Linh và trở thành đội đoạt chức vô địch tại giải.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch và huy chương vàng cho đội bóng U11 Trường Tiểu học Hùng Vương (TP. Đông Hà), trao huy chương bạc cho đội bóng U11 Vĩnh Linh và trao huy chương đồng cho hai đội đồng hạng Ba U11 Cam Lộ và U11 Triệu Phong. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải cá nhân cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn