Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Long lần thứ III

Thứ tư - 03/05/2017 09:03
Vừa qua, Uỷ ban nhân dân xã Tân Long (huyện Hướng Hóa) vừa tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III, năm 2017.
Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Long lần thứ III
Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Long lần thứ III, năm 2017 diễn ra từ ngày 14/4 - 15/4/2017 với sự tham gia của gần 300 vận động viên thuộc 10 thôn và 3 đơn vị trường học đóng trên địa bàn. Các vận động viên tranh tài ở 5 môn thể thao, gồm: Bóng chuyền, điền kinh, kéo co, đẩy gậy và cờ tướng.
Đây là hoạt động thể dục thể thao thiết thực nhằm góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên các tầng lớp nhân dân rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thông qua việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần này nhằm phát hiện, tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc vào đội tuyển của xã tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sắp tới.
Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho thôn Long Quy, giải Nhì toàn đoàn cho thôn Long Hợp và giải Ba toàn đoàn cho thôn Long Phụng. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở từng môn thi đấu của Đại hội.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn