Giải Bóng chuyền nam Vô địch tỉnh Quảng Trị năm 2016

Thứ sáu - 21/10/2016 14:06
Ngày 20/10/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc và trao thưởng Giải Bóng chuyền nam Vô địch tỉnh Quảng Trị năm 2016.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải
Giải Bóng chuyền nam Vô địch tỉnh Quảng Trị năm 2016 diễn ra từ ngày 18-20/10/2016 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, với sự tham gia của gần 100 cầu thủ đến từ 5 đội bóng, gồm: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Liên quân Sở Giao thông vận tải - Sở Tài nguyên và Môi trường, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh và huyện Vĩnh Linh. 5 đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng.
Giải Bóng chuyền nam Vô địch tỉnh Quảng Trị năm 2016 nhằm tạo cho các cầu thủ sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trên tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng; đồng thời góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu môn bóng chuyền trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.
Trận thi đấu khai mạc giải giữa Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Kết thúc giải, Ban Tổ chức tiến hành trao Cúp Vô địch cho Đội bóng chuyền Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh; Cúp Á quân cho Đội bóng chuyền huyện Vĩnh Linh; Cúp giải Ba cho Đội bóng chuyền Công an tỉnh và Giải Phong cách cho Đội bóng chuyền Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Trước đó, Ban Tổ chức đã tiến hành trao Giải Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Nguyễn Tấn Dương (huyện Vĩnh Linh); Giải Cầu thủ chuyền hai xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Tống Viết Chung (Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh) và Giải Cầu thủ Libero xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Nguyễn Quang Thái (Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh).

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn