Giải Bóng chuyền nữ huyện Hướng Hóa lần thứ IV, năm 2017

Thứ tư - 31/05/2017 10:07
Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hướng Hóa phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao huyện tổ chức Giải Bóng chuyền nữ lần thứ IV, năm 2017.
Đội bóng chuyền nữ xã Tân Liên đạt thành tích cao tại giải
Giải Bóng chuyền nữ huyện Hướng Hóa được diễn ra từ ngày 25/5 - 27/5/2017 với sự tham gia của 220 VĐV đến từ 19 đội bóng là đại diện cho các xã, thị trấn trên địa bàn, gồm: Tân Hợp, Tân Liên, Tân Lập, Tân Long, Tân Thành, Hướng Tân, Hướng Linh, Hướng Phùng, Hướng Việt, Hướng Lập, Húc, Thanh, Xi, A Xing, A Túc, A Dơi, Ba Tầng, thị trấn Khe Sanh và thị trấn Lao Bảo.
image003
Thông qua giải đấu lần này nhằm góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên các tầng lớp nhân dân rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - 21/6; 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam - 28/6; hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ - 27/7 và kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước trong năm 2017.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải Bóng chuyền nữ huyện Hướng Hóa lần thứ IV, năm 2017 đã chính thức khép lại. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội bóng chuyền xã Tân Long, giải nhì cho Đội bóng chuyền thị trấn Lao Bảo, đồng giải ba cho 2 Đội bóng chuyền thị trấn Khe Sanh và xã Tân Liên. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải cá nhân, gồm: Giải tấn công xuất sắc cho VĐV Đoàn Thị Như Quỳnh (Đội bóng chuyền xã Tân Long), giải chuyền hai xuất sắc cho VĐV Hồ Thị Dở (Đội bóng chuyền thị trấn Lao bảo), giải libero xuất sắc cho VĐV Lê Thị Lý Trinh (Đội bóng chuyền xã Tân Long).

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn