Giải bóng đá nam 7 người huyện Đakrông thành công tốt đẹp

Thứ hai - 10/04/2017 15:40
Từ ngày 3/4 đến ngày 9/4, huyện Đakrông đã tổ chức giải bóng đá Nam 7 người trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao huyện Đakrông lần thứ V năm 2017.
Đội bóng Cơ sở rượu Cần Nhất Hùng giành ngôi vô địch bảng đấu địa phương, doanh nghiệp
Tham gia thi đấu giải lần này có 16 đội Bóng đá của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, doanh nghiệp và hơn 250 vận động viên tham gia tranh tài tại 2 bảng đấu: Bảng đấu dành cho khối Cơ quan Nhà nước và bảng đấu dành cho các xã, thị trấn, doanh nghiệp. Các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu hết mình, vì danh dự của đơn vị mình, với niềm tin chiến thắng, cống hiến cho chúng ta những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn, các cổ động viên đã nhiệt tình tham gia cổ vũ, tạo ra một không khí sôi nổi, đây thực sự là ngày hội của cán bộ và nhân dân huyện nhà.
Kết quả, đội bóng Công an huyện Đakrông đã giành ngôi vô địch bảng đấu khối Cơ quan Nhà nước; đội Cơ sở sản xuất rượu Cần Nhất Hùng đã giành ngôi vô địch bảng đấu khối các xã, thị trấn, doanh nghiệp. BTC cũng đã trao các giải Nhì, Ba cho các đội bóng có thành tích xuất sắc và các giải thưởng phụ cho các vận động viên tiêu biểu.

Tác giả bài viết: Trần Minh Hiển