Giải Bóng đá nam vô địch tỉnh Quảng Trị năm 2016

Thứ ba - 30/08/2016 21:45
Ngày 29/8/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức bế mạc Giải Bóng đá nam vô địch tỉnh Quảng Trị năm 2016.
Ban tổ chức trao Cúp vô địch, Cúp Á quân, Cúp giải Ba cho đội bóng Đông Hà I, Đông Hà II và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Giải Bóng đá nam vô địch tỉnh Quảng Trị năm 2016 diễn ra từ ngày 20-29/8/2016 tại Sân vận động tỉnh, với sự tham gia của gần 200 cầu thủ đến từ 9 đội bóng, gồm: Đông Hà I, Đông Hà II, Triệu Phong, Đakrông, Hướng Hóa, Hải Lăng, Vĩnh Linh, thị xã Quảng Trị và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. 9 đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, rồi chọn 3 đội bóng đứng đầu 3 bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất trong 3 bảng vào thi đấu vòng bán kết, chung kết.
minhduc anh2 IMG 0081
Đội bóng Đông Hà I đoạt cúp vô địch tại giải
Giải Bóng đá nam vô địch tỉnh Quảng Trị năm 2016 nhằm tạo cho các cầu thủ sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trên tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng; đồng thời góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu môn bóng đá trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển.
Kết thúc giải, Ban tổ chức trao Cúp vô địch và tiền thưởng 9 triệu đồng cho Đội bóng Đông Hà I đoạt chức vô địch; Cúp và tiền thưởng 7 triệu đồng cho Đội bóng Á quân Đông Hà II; Cúp và tiền thưởng 5 triệu đồng cho Đội bóng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đạt giải Ba. Trước đó, Ban tổ chức đã tiến hành trao Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải cho cầu thủ Đậu Đức Tú (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Thủ môn xuất sắc nhất giải cho thủ môn Nguyễn Duy Nhất (Đông Hà I) và Giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Nguyễn Quốc Anh (Đông Hà I).

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn