Giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Đông hà mở rộng năm 2016

Thứ ba - 15/11/2016 07:43
Ngày 11-12/11/2016, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố Đông Hà tổ chức giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Đông Hà mở rộng năm 2016.
BTC trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham gia giải cầu lông Thành phố Đông Hà mở rộng năm 2016
Đến dự có đồng chí Mai Thức – UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đ/c Nguyễn Chiến Thắng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà và các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, HĐND, UBND, đại diện các phòng ban chuyên môn thuộc UBND thành phố.
Giải cầu lông các câu lạc bộ Thành phố Đông Hà mở rộng năm 2016 đã quy tụ 165 vận động viên ưu tú đến từ các câu lạc bộ cầu lông Thành phố Đông Hà, Vĩnh Linh, Triệu Phong và Hải Lăng. Các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và được chia thành 4 nhóm tuổi từ 16 đến 29, từ 30 đến 39, từ 40 đến 49 và trên 50 tuổi với các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp. Đặc biệt giải có sự tham gia thi đấu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh,  thành phố và huyện thị. Đó là niềm động viên khích lệ tinh thần thi đấu cho các vận động viên và phong trào thể dục thể thao của thành phố.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha cầu gay cấn, hấp dẫn giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho CLB Hội Người cao tuổi tỉnh, giải nhì toàn đoàn thuộc về CLB Trần Sport và giải ba toàn đoàn là CLB Chi Cục Thuế tỉnh – CLB Thành Spost; trao 130 huy chương vàng, bạc đồng ở các nội dung cho các cặp đôi vận động viên xuất sắc.
Tổ chức giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Đông Hà mở rộng năm 2016 là một hoạt động thiết thực, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các câu lạc bộ trên địa bàn toàn tỉnh, qua đó khơi dậy phong trào tập luyện môn Cầu lông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị ngày càng sâu rộng.

Tác giả bài viết: Trần Mỹ Hạnh