Giải Đua thuyền truyền thống thị xã Quảng Trị năm 2017

Thứ tư - 12/04/2017 16:23
Ngày 11/4, tại Bến thả hoa bờ Nam sông Thạch Hãn, Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể dục thể thao thị xã Quảng Trị tổ chức Giải Đua thuyền truyền thống năm 2017.
Giải đua thuyền truyền thống thị xã Quảng Trị năm 2017 diễn ra sôi nổi
Đến dự có ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; lãnh đạo thị xã Quảng Trị và đông đảo quần chúng nhân dân các địa phương đến xem và cổ vũ.
Tham dự giải lần này quy tụ hơn 100 vận động viên của 5 đội đua đến từ 5 phường, xã trên địa bàn thị xã, tranh tài ở các cự ly khác nhau. Thông qua giải nhằm tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia Giải Đua thuyền truyền thống, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VII được tổ chức tại sông Bến Hải chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc 30/4 sắp tới.
Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng các đội đua đã cống hiến cho khán giả những màn lộn vè gay cấn, hấp dẫn và đẹp mắt. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội thuyền xã Hải Lệ, giải nhì cho đội thuyền phường 2 và giải ba cho đội thuyền phường 3.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn