Giải Việt dã tỉnh Quảng Trị “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”

Thứ tư - 12/04/2017 08:03
Ngày 9/4, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín - Chi nhánh Quảng Trị tổ chức Giải Việt dã tỉnh Quảng Trị năm 2017 “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng.
Các vận động viên tranh tài ở nội dung nam đối tượng 2 (5 km)  và nữ đối tượng 2 (3 km)
Các vận động viên tranh tài ở nội dung nam đối tượng 2 (5 km) và nữ đối tượng 2 (3 km)
Giải Việt dã lần này quy tụ gần 500 vận động viên đến từ 31 đoàn là đại diện cho các Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Trung tâm Thể dục Thể thao các huyện, thị, thành phố; các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang; các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học đóng trên địa bàn tỉnh.
Các vận động viên tranh tài với 7 nội dung thi đấu, bao gồm: Chạy phong trào nam, nữ; nam đối tượng 1 (4 km); nam đối tượng 2 (5 km); nam đối tượng 3 (5 km); nữ đối tượng 1 (2 km); nữ đối tượng 2 (3 km) và nữ đối tượng 3 (3 km).
Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức định kỳ hàng năm tại tỉnh Quảng Trị. Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn 7/4 (1907 - 2017); 45 năm ngày giải phóng Quảng Trị 1/5 (1972 - 2017); 42 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc 30/4 (1975 - 2017) và 11 năm thành lập Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín - Chi nhánh Quảng Trị 10/4 (2006 - 2017). Đồng thời góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên các tầng lớp nhân dân rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL
trao thưởng cho các vận động viên đạt giải
 Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Vĩnh Linh (đạt 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng); giải Nhì cho đơn vị thành phố Đông Hà (đạt 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc); giải Ba cho đơn vị Trường THCS Phan Đình Phùng, thành phố Đông Hà (đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở từng nội dung thi đấu của giải.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn