Giải Đua xe đạp thành phố Đông Hà mở rộng năm 2017

Thứ hai - 03/04/2017 10:10
Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn 7/4 (1907-2017), 45 năm ngày giải phóng Đông Hà (28/4/1972 -28/4/2017), ngày 2/4/2017, thành phố Đông Hà tổ chức Giải Đua xe đạp thành phố Đông Hà mở rộng- năm 2017. Đến dự có đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVTVTU, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đông Hà.
Giải Đua xe đạp thành phố Đông Hà mở rộng năm 2017
Giải Đua xe đạp TP. Đông Hà mở rộng- năm 2017 quy tụ 245 vận động viên  đến từ 34 CLB xe đạp thể thao đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Các VĐV tranh tài ở 3 nhóm đối tượng, trong đó, Nhóm I, độ tuổi từ 18-39 tuổi, tranh tài ở cự ly 35 km; Nhóm II, độ tuổi từ 40-50 tuổi, tranh tài ở cự ly 30 km; Nhóm III, độ tuổi từ 51 tuổi trở lên, tranh tài ở cự ly 20 km đi qua nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Đông Hà.

Đây là lần đầu tiên thành phố Đông Hà tổ chức Giải đua xe đạp với quy mô lớn. Chính vì vậy, Giải đua nhận được sự quan tâm và cổ vũ nồng nhiệt của người dân trên địa bàn thành phố.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất đồng đội cho CLB xe đạp Asanzo Đà Nẵng, giải Nhì đồng đội cho CLB xe đạp Quy Nhơn và giải Ba đồng đội cho CLB xe đạp Đường 9 Xanh Đông Hà ở đối tượng Nhóm I; trao giải Nhất đồng đội cho CLB xe đạp Asanzo Đà Nẵng, giải Nhì đồng đội cho CLB xe đạp TP. Vinh và giải Ba đồng đội CLB xe đạp Võ Đắc Biên Hòa ở Nhóm II; trao Giải nhất đồng đội cho CLB xe đạp T2 Cycling Open, giải Nhì đồng đội CLB xe đạp Lâm VeLo và giải Ba đồng đội cho CLB xe đạp TP. Vinh ở Nhóm III. Trước đó, Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và giải VĐV cao tuổi nhất đạt thành tích cao ở 3 nhóm đối tượng.

Giải Đua xe đạp thành phố Đông Hà mở rộng năm 2017 được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho vận động viên các CLB xe đạp TP.Đông Hà có cơ hội giao lưu, học hỏi, tập luyện và thi đấu với các CLB các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Nguồn tin: quangtri.gov.vn