Khai mạc Giải Bóng đá nam, Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VII, năm 2017-2018

Thứ sáu - 28/07/2017 15:36
Chiều ngày 27/7, tại thành phố Đông Hà, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VII, năm 2017-2018 tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam nằm trong Chương trình Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VII, năm 2017-2018.
Đồng chí Nguyễn Hoài Phương - UVTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và Ban Tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các cầu thủ và lượng lượng trọng tài
Đến dự và cổ vũ cho các trận đấu của giải có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Hoài Phương - UVTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Văn Chiến - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Tăng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo người hâm mộ.
Trận đấu khai mạc giải giữa Đội bóng Triệu Phong và đội bóng Bộ CHQS tỉnh
 Tham gia giải lần này có sự góp mặt của 242 cầu thủ đến từ 11 đội bóng trong toàn tỉnh, gồm: Huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Hải Lăng, Đakrông, Cam Lộ, Hướng Hóa, Triệu Phong, thị xã Quảng Trị, thành phố Đông Hà, Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. 11 đội bóng được chia làm 2 bảng A và B, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, rồi chọn ra 4 đội bóng có số điểm cao nhất, nhì ở 2 bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.
Giải Bóng đá nam, Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VII, năm 2017-2018 diễn ra từ ngày 27/7 đến ngày 11/8/2017 tại Sân vận động tỉnh.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn