Khai mạc Giải Bóng đá nam U11 tranh Cúp QRTV- Bình Điền Quảng Trị lần thứ III, năm 2017

Thứ năm - 16/03/2017 04:25
Chiều ngày 15/3/2017, tại Sân vận động tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam U11 tranh Cúp QRTV - Bình Điền Quảng Trị lần thứ III, năm 2017.
Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng và tổ trọng tài
Tham dự Giải Bóng đá nam U11 tranh Cúp QRTV- Bình Điền Quảng Trị lần này có hơn 100 cầu thủ đến từ 9 đội bóng, gồm: Cam Lộ, Hướng Hóa, Vĩnh Linh, Gio Linh, Hải Lăng, Triệu Phong, thị xã Quảng Trị, Trường Tiểu học Hùng Vương và Trường Trưng Vương (Đông Hà). 9 đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, chọn 4 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của giải đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp làm nức lòng người xem.
Giải Bóng đá nam U11 tranh Cúp QRTV- Bình Điền Quảng Trị được tổ chức thường niên nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phát triển phong trào bóng đá, rèn luyện thân thể ở lứa tuổi thiếu niên nhi đồng trong toàn tỉnh, qua đó nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng bóng đá cho tỉnh nhà, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải bóng đá toàn quốc.
Giải Bóng đá nam U11 tranh Cúp QRTV- Bình Điền Quảng Trị lần thứ III, năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15/3 - 19/3/2017 tại Sân vận động tỉnh và được phát sóng trên Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn