Khai mạc giải cầu lông, cờ tướng trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Gio Linh lần thứ 6 năm 2017

Thứ năm - 08/06/2017 15:41
Sáng ngày 7/6/2017, tại Trung tâm Thể dục, thể thao huyện Gio Linh đã diễn ra lễ khai mạc giải cầu lông, cờ tướng trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI.
Ban tổ chức trao giải cho vận động viên tham gia giải cầu lông
Đến dự Khai mạc giải có đồng chí: Nguyễn Văn Giảng, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Hồng Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thành Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Gio Linh; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, cùng tổ trọng tài và toàn thể vận động viên tham gia Đại hội.
Giải cầu lông, cờ tướng trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Gio Linh lần thứ 6 diễn ra thu hút hơn 50 vận động viên tham gia.
Thông qua Giải lần này nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu TDTT hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị. Qua giải lần này nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội TDTT của tỉnh.
Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các nội dung như sau:
- Nội dung Cờ tướng: Giải nhất đơn vị Gio Châu, giải nhì Gio Sơn, giải ba Gio Mai.
- Nội dung cầu lông: giải nhất đơn nam Trung Hải, đơn nữ Hải Thái; giải nhì đơn nam Hải Thái, đơn nữ Thị trấn Gio Linh; giải ba đơn nam Gio An, đơn nữ Thị trấn Cửa Việt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoài Diệp