Khai mạc Giải Thể thao người khuyết tật tỉnh Quảng Trị năm 2017

Thứ năm - 11/05/2017 03:55
Sáng 11/5, tại Sân vận động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Thể thao người khuyết tật tỉnh Quảng Trị năm 2017.
Khai mạc Giải Thể thao người khuyết tật tỉnh Quảng Trị năm 2017
Giải Thể thao người khuyết tật năm nay có sự tham gia của hơn 50 vận động viên đến từ 8 đơn vị, gồm: Vĩnh Linh, Triệu Phong, Hải Lăng, Cam Lộ, Đakrông, Hướng Hóa, thị xã Quảng Trị và thành phố Đông Hà. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 2 môn thi đấu, gồm: Điền kinh và bơi lội.
Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Sở VH,TT&DL,
Trưởng Ban Tổ chức giải tặng hoa cho Ban Trọng tài điều hành giải

Đây là giải đấu thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích và động viên những người khuyết tật tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, hòa nhập cộng đồng; đồng thời là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết giữa các vận động viên.

Giải Thể thao người khuyết tật tỉnh Quảng Trị sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 11-12/5/2017.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn