Khai mạc Hội thao ngành Y tế tỉnh Quảng Trị năm 2017

Thứ hai - 15/05/2017 20:34
Ngày 13/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Y tế đã tổ chức khai mạc Hội thao ngành Y tế tỉnh Quảng Trị năm 2017.
Thi đấu cầu lông tại Hội thao ngành Y tế tỉnh Quảng Trị năm 2017
Tham dự Hội thao ngành Y tế lần này có sự góp mặt của hơn 300 vận động viên đến từ 24 đoàn là đại diện cho các cơ quan, đơn vị, có tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành Y tế tỉnh. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 4 môn thi đấu, gồm:  Cầu lông, bóng bàn, quần vợt và bóng đá mi ni.
Đây là hoạt động thể dục thể thao nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, thân thiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, hướng tới Hội thao ngành Y tế cấp khu vực và Hội thao ngành Y tế năm 2017 do Bộ Y tế tổ chức chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam.
Hội thao ngành Y tế tỉnh Quảng Trị năm 2017 diễn ra từ ngày 11/5 - 13/5 tại thành phố Đông Hà.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn