Khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền nữ năm 2017

Thứ tư - 26/04/2017 13:56
Nhân kỷ niệm 45 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị (1/5/1972 – 1/5/2017) và 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017); Sáng ngày 24/4/2017, Hội LHPN huyện Gio Linh phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức Lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền nữ Gio Linh năm 2017.
Trận đấu giữa hai đội thị trấn Gio Linh và xã Gio Sơn
Về dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Quang Chiến - TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Hoàng Đình Nam – UVTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Các đồng đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, các ban, ngành, đoàn thể huyện; Các đồng chí Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND 8 xã, TT vào vòng chung kết và đông đảo người dân đến xem, cổ vũ.
Giải bóng chuyền nữ năm 2017 nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT  huyện lần thứ VI, tham dự giải gồm có 21 đội bóng của 21 xã, thị trấn. Sau 4 ngày tranh tài quyết liệt ở vòng loại (Từ ngày 17/4/2017 đến ngày 20/4/2017), 8 đội bóng xuất sắc  bước vào vòng chung kết, tiếp tục tranh tài ở 2 bảng với 16 trận đấu gồm các đội: TT Gio Linh, Gio Mỹ, Gio Phong, Linh Hải, Trung Hải, Trung Sơn, Gio Sơn và Trung Giang.
Phát biểu Khai mạc tại buổi Lễ - Đ/c Trần Thị Cúc – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện – Trưởng Ban tổ chức Giải đã nhấn mạnh:  Nhằm tiếp tục h­ưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gư­ơng Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân; thông qua giải đấu nhằm phát hiện và quy tụ những tài năng bóng chuyền nữ của huyện. Đ/c kêu gọi các vận động viên hãy đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.
image003
                 Ông Nguyễn Quang Chiến – TUV – Bí thư Huyện ủy và bà Trần Thị Cúc – HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện Gio Linh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền tham dự giải.
Cũng tại buổi Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tặng hoa động viên, chúc mừng và trao cờ lưu niệm cho các đội. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi ở cả hai bảng A và B. Vòng chung kết sẽ diễn ra trong hai ngày. Đây sẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà.

Tác giả bài viết: Trần Thị Long