Quảng Trị: Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2017

Thứ hai - 22/05/2017 09:53
Tối ngày 20/5, Tổng cục Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2017 tại Nhà thi đấu đa năng TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Lễ Khai mạc giải vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2017
Đến dự và cổ vũ giải bóng chuyền có đồng chí: Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục Tổng cục TDTT; ông Lê Trí Trường, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Quảng Trị, các đơn vị tài trợ và đông đảo người hâm mộ môn bóng chuyền.
Đông đảo người dân đến xem và cổ vũ

Phát biểu tại buổi lễ Khai mạc, ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nhấn mạnh: Để chuẩn bị tốt nhất cho Giải bóng chuyền trẻ vô địch quốc gia năm 2017, UBND tỉnh Quảng Trị đã chỉ đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, phục vụ cho việc tập luyện và thi đấu. Tỉnh Quảng Trị sẽ cố gắng, nỗ lực tối đa để cùng phối hợp tổ chức giải bóng chuyền trẻ vô địch quốc gia năm 2017 thành công tốt đẹp.
minhduc anh1 IMG 3095
Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ
Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2017 với sự quy tụ của gần 230 vận động viên nam, nữ đến từ 19 đội bóng chuyền trẻ trong toàn quốc. Giải vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2017 sẽ tạo ra sân chơi bổ ích, thân thiện và cơ hội để các đội tuyển giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh lẫn nhau. Mặt khác, đây cũng là dịp để Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đánh giá lại công tác đào tạo vận động viên bóng chuyền trẻ của các địa phương, ngành trên toàn quốc cũng như phát hiện các nhân tố mới bổ sung lực lượng cho tuyển các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.
Trận đấu đầu tiên ngay sau buổi lễ khai mạc giữa đội tuyển Ngân hàng công thương Việt Nam gặp đội tuyển Thanh Hóa
Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội: Ngân hàng Công thương Việt Nam gặp đội Thanh Hóa.
Giải vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia năm 2017 được diễn ra từ ngày 20/5 đến ngày 03/6/2017.
Nguyễn Trang Nhi