Quảng Trị: Lễ bế mạc giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2017.

Thứ hai - 05/06/2017 09:24
Sau 14 ngày tranh tài thi đấu với 60 trận đấu đẹp mắt, tối 2/6/2017, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị đã diễn ra trận chung kết nam và lễ bế mạc giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2017.
Ban Tổ chức trao các giải vàng, bạc và đồng cho các đội nam
Đến dự đêm chung kết - Lê Bế mạc có đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành cấp tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ.
Bước vào trận chung kết, đội bóng chuyền nam Sanna Khánh Hòa gặp Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng. Cầu thủ hai đội đã có những màn rượt đuổi tỉ số rất ấn tượng, cống hiến cho khán giả có mặt tại nhà thi đấu những giây phút hết sức căng thẳng, gay cấn. Ở hiệp đấu thứ nhất, các cầu thủ nam đội Sanna Khánh Hòa nhập cuộc tự tin, tổ chức tấn công chính xác, hiệu quả và mang về chiến thắng 25-18. Bước sang hiệp đấu thứ 2, Đội nam Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng đã thay đổi đấu pháp, triển khai thế trận phòng thủ chặt chẽ, hợp lý và liên tiếp ghi điểm trong những pha giằng co điểm số. Kết thúc hiệp đấu, các cầu thủ nam đến từ Đà Nẵng đã san bằng tỉ số trận đấu với chiến thắng 25-23. Trên đà chiến thắng, đội nam Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng đã liên tục tấn công làm cho đội nam Sanna Khánh Hòa mất tinh thần và để vỡ đội hình. Kết quả là trong hai hiệp đấu còn lại, đội nam Sanna Khánh Hòa đã phải chấp nhận thất bại, đồng thời để mất ngôi vô địch cho đội bóng đến từ Đà Nẵng.
Lễ bế mạc Giải Vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2017 đã được tổ chức ngay sau trận đấu. Ban Tổ chức đã trao 4 giải phụ gồm: giải cầu thủ trẻ triển vọng cho nam và nữ; giải chuyền 2 xuất sắc cho nam và nữ; giải cho tổ trọng tài xuất sắc và giải cho đội bóng xuất sắc nam – nữ; Về giải cho các đội bóng có thành tích xuất sắc trong mùa giải năm nay, ở bảng đấu dành cho nữ: Đội nữ Thông tin LienVietPostBank nhận giải đồng, đội nữ VTV Bình Điền Long An nhận giải bạc và Đội Ngân hàng Công thương Việt Nam bảo toàn ngôi vô địch với tấm huy chương vàng. Ở bảng đấu dành cho nam: Đội nam Hà Nội nhận giải đồng; đội nam Sanna Khánh Hòa mang về giải bạc và các cầu thủ đội nam Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng đã suất sắc giành giải vàng, lên ngôi vô địch trong mùa giải năm 2017.
Ban Tổ chức trao các giải vàng, bạc và đồng cho các đội nữ
Ban Tổ chức trao các giải phụ cho các VĐV
Thông qua giải đấu lần này, những gương mặt xuất sắc, tài năng sẽ được tuyển chọn để bổ sung lực lượng cho tuyển các câu lạc bộ và đội tuyển trẻ quốc gia.
Trang Nhi