Quảng Trị tổ chức giải đua thuyền truyền thống trên sông Thạch Hãn

Thứ ba - 04/04/2017 20:39
Ngày 04/4/2017, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị tổ chức giải đua thuyền truyền thống lần thứ VIII diễn ra trên sông Thạch Hãn nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (07/4/1907 – 07/4/2017).
Các đội tham gia giải đua

Tham dự giải lần này có 26 đội nam, nữ đến từ 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Triệu Phong. Giải đua thuyền truyền thống còn góp phần rèn luyện sức khỏe dẻo dai để lao động và bảo vệ Tổ quốc. Những tay chèo của các đội đua cũng sẽ là những trụ cột phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn nhân dân trong mùa mưa lũ. Giải đua thuyền lần này đã thu hút đông đảo bà con nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn đến xem và cổ vũ, tạo không khí sôi nổi cho cuộc thi.
Chung cuộc, Ban tổ chức giải đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Triệu Thượng, giải nhì cho xã Triệu An và giải ba cho xã Triệu Thuận.

Khán giả đến cổ vũ cuộc đua trên sông Thạch Hãn

Tác giả bài viết: Ngô Văn Minh