Bế mạc Giải Bóng đá Báo Quảng Trị - Cup “Xi măng Trường sơn” năm 2015

Thứ sáu - 26/06/2015 08:08
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải Bóng đá Báo Quảng Trị - Cup “Xi măng Trường sơn” năm 2015 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng Doanh nghiệp Tư nhân Minh Hiếu.
-

Chiều qua 25/6 tại Trung tâm Thể thao Duy Đan, thành phố Đông Hà, Báo Quảng Trị phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Giải Bóng đá Báo Quảng Trị - Cup “Xi măng Trường sơn” năm 2015. Đến dự lễ bế mạc có các đồng chí: Trương Đức Minh Tứ - Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Trưởng Ban Tổ chức giải; Nguyễn Huy Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch  Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trong Ban Tổ chức giải; đại diện nhà tài trợ cùng các trưởng đoàn, vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và người hâm mộ.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Nhà báo Trương Đức Minh Tứ - Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Quảng Trị khẳng định: Giải Bóng đá Báo Quảng Trị - Cup “Xi măng Trường sơn” năm 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Có thể nói, thông qua việc tổ chức giải lần này đã góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể thao, tạo sân chơi bổ ích, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động, nhằm nâng cao sức khoẻ, thể lực để lao động, học tập và công tác. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015) và hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2015). Thay mặt Ban Tổ chức, ôngđã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các sở, ngành, doanh nghiệp đã quan tâm, phối hợp chặt chẽ, giúp Ban Tổ chức tổ chức thành công giải đấu này.

Kết thúc Giải Bóng đá Báo Quảng Trị - Cup “Xi măng Trường sơn” năm 2015, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch, huy chương vàng và tiền thưởng 10.000.000 VNĐ cho Đội bóng Doanh nghiệp Tư nhân Minh Hiếu; trao huy chương bạc và tiền thưởng 7.000.000VNĐ cho đội á quân Công ty Cổ phần Minh Hưng; trao huy chương đồng và tiền thưởng 5.000.000 VNĐ cho đội xếp vị trí thứ 3 Khách sạnSài Gòn - Đông Hà.

Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao thưởng 1.000.000 VNĐ cho mỗi giải cá nhân đoạt các danh hiệu: Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Quốc Anh của đội Công ty Cổ phần Minh Hưng; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về vận động viên Phan Khải Nguyên của đội Công ty Cổ phần Minh Hưng; Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Trương Quý Quốc Thắng của đội Khách sạnSài Gòn - Đông Hà.

Có thể nói, Giải Bóng đá Báo Quảng Trị - Cup “Xi măng Trường sơn” năm 2015 lần này đã thành công cả về góc độ chuyên môn lẫn quy mô tổ chức, các đội tuyển tham dự giải đã mang đến cho khán giả nhiều trận cầu đỉnh cao, những pha bóng hấp dẫn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ bóng đá của tỉnh nhà.

Bài, Ảnh: Trương Thanh Tuấn