Bế mạc Giải Bóng đá Báo Quảng Trị năm 2016 - Cúp Xi măng Trường Sơn

Thứ hai - 20/06/2016 13:53
Chiều ngày 19/6/2016, tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo Duy Đan (TP. Đông Hà), Báo Quảng Trị phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức bế mạc, trao thưởng Giải Bóng đá Báo Quảng Trị năm 2016 - Cúp Xi măng Trường Sơn.
Đ/c Mai Thức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cúp vô địch cho đội Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát

Đến dự có đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trương Đức Minh Tứ, TUV, Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Trưởng Ban Tổ chức giải; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp tỉnh; các đơn vị tài trợ cùng các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và đông đảo người hâm mộ.

Giải Bóng đá Báo Quảng Trị năm 2016 - Cúp Xi măng Trường Sơn lần thứ II diễn ra từ ngày 28/5 - 19/6 với sự tham gia của 310 cầu thủ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 22 đội bóng thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các đội bóng được chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, rồi chọn ra 16 đội bóng có số điểm cao nhất, nhì và ba vào thi đấu vòng loại trực tiếp 1/8, tứ kết, bán kết và chung kết.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch, huy chương vàng và tiền thưởng 10 triệu đồng cho đội bóng Công ty TNHH Hưng Thịnh Phát; trao huy chương bạc và tiền thưởng 7 triệu đồng cho Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn - Đông Hà; Huy chương đồng và tiền thưởng 5 triệu đồng thuộc về đội DNTN Minh Hiếu. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao thưởng 1 triệu đồng cho mỗi giải cá nhân đoạt các danh hiệu: Cầu thủ ghi nhiều bán thắng nhất; Cầu thủ xuất sắc nhất; và Thủ môn xuất sắc nhất.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn