Bế mạc giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động thành phố Đông Hà năm 2015

Thứ hai - 13/07/2015 08:34
Ngày 11/7, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố tổ chức bế mạc và trao thưởng giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động năm 2015.
Đ/c Hoàng Đức Pháp - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Đông Hà phát biểu bế mạc giải

Tới dự bế mạc giải có đồng chíHoàng Văn Tuân - Trưởng Ban Tuyên giáo-Nữ công,Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thời -Phó Chủ tịch UBNDthành phố; Lê Cửu Long -Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; Hoàng Đức Pháp- Chủ tịch Liên đoàn Lao độngthành phố; đại diện lãnh đạo cácphòng, ban, đơn vị củathành phố; lãnh đạo UBND các phường; các trưởng đoàn, vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và người hâm mộ.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, với sự tham gia của hơn 50 vận động viên, thi đấu ở 3 nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp thuộc 3 nhóm tuổi. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Ủy ban nhân dân thành phố Đông Hà, giải nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Công ty Xổ số Kiến thiết Quảng Trị và giải ba toàn đoàn thuộc về đơn vị liên quân Mặt trận - Dân vận - Thành ủy thành phố Đông Hà.

Việc tổ chức Giải Cầu lông công nhân viên chức, lao động thành phố là dịp để cán bộ, công chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị thuộc các công đoàn cơ sở thành viên nâng cao sức khỏe, thể lực, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo mối đoàn kết hữu nghị và là nhịp cầu để các cơ quan, đơn vị và đoàn viên công đoàn trong thành phố mở rộng giao lưu, học hỏixích lại gần nhau.

Bài; Ảnh: Trương Thanh Tuấn