Bế mạc giải bóng chuyền truyền thông tuổi trẻ Huyện Triệu Phong năm 2014

Thứ ba - 25/03/2014 01:22
Thiết thực lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của quê hương đất nước. Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM (26/3/1931 – 26/3/3014), kỷ niệm 68 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2014) Góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần của đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và phần thưởng cho các đội

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi với những trận đấu gay cấn và hấp dẫn, thu hút hàng ngàn người đến xem và cổ vủ. chiều ngày 21/3/2014, tại nhà thi đấu trung tâm TDTT huyện Triệu phong, Ban tổ chức giải tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc.

Đến dự Lễ bế mạc có ông Lê Cảnh Biên, phó bí thư Thường trực huyện ủy Triệu phong.Ông: Nguyễn Trung Ngôn, phó chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng ban cấp huyện.Kết quả chung cuộc: Hạng A: giải nhất thuộc về xã Triệu Đại, giải nhì thuộc về xã Triệu Trung, giải ba thuộc về xã Triệu LongỞ hạng B: Giải nhất thuộc về xã Triệu Thuận, giải nhì thuộc về xã Triệu Đông, giải ba thuộc về đội bóng xã Triệu Phước.Hai đội bóng lên chơi ở hạng A mùa giải năm sau là xã Triệu Thuận và xã Triệu Đông. 2 đội xuống chơi ở giữa hạng B là xã Triệu Hòa và xã Triệu Thượng.

Tác giả bài viết: Hoàng Đức Bảo

Từ khóa: kỷ niệm