Bế mạc và trao thưởng Giải bóng đá nam 7 người huyện Triệu Phong - Cúp Thông Phát lần thứ I, năm 2015

Thứ tư - 19/08/2015 09:49
Ngày 18/8, Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã tổ chức Lễ bế mạc và trao thưởng Giải bóng đá nam 7 người - Cúp Thông Phát lần thứ I, năm 2015.
Ông Phan Quang Giải - Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong trao thưởng cho các đơn vị

Đếndự Lễ bế mạcvề phía huyện Triệu Phong có các ông: Phan Quang Giải -UVTVHU, Phó Chủ tịch UBNDhuyện; Trần Bình Tuấn - HUV, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; Tăng Minh Phước - Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao; đại diện lãnh đạo cáccơ quan, đơn vị tham dự giải; đại diện nhà tài trợ cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài và người hâm mộ.

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, diễn ra 16 trận đấu hấp dẫn, gay cấn, thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ, Giải bóng đá nam 7 ngườihuyện Triệu Phong- Cúp Thông Phát lần thứ I, năm 2015 đã khép lại.Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch, Cờ và tiền thưởng 2 triệu đồng cho đội xã Triệu Thượng; trao Cờ và tiền thưởng 1,5 triệu đồng cho đội á quân xã Triệu Thuận; trao Cờ và tiền thưởng 1 triệu đồng cho mỗi đội đồng hạng 3 xã Triệu Ái và thị trấn Ái Tử.Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao thưởng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Phan Thanh Quốc của đơn vị xã Triệu Thượng.

Giải bóng đá nam 7 người huyện Triệu Phong - Cúp Thông Phát lần thứ I, năm 2015 được tổ chức nhằm thúc đẩy việc phát triển phong trào tập luyện môn Bóng đá trên địa bàn, khuyến khíchcác tầng lớp nhân dânthường xuyên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại;chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Triệu Phong lần thứ XIX và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng thời đây cũng là hoạt động hữu ích, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2015)và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015); chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2015).

Bài; Ảnh: Phương Anh