Chương trình nghệ thuật tại Khu Dịch vụ - Du lịch Cửa Việt

Thứ tư - 01/06/2016 14:45
Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công cuộc bầu cử.
Cổng chào Du lịch Cửa Việt – địa điểm tổ chức chương trình nghệ thuật

Đây là hoạt động có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục chính trị - xã hội sâu sắc. Chương trình kết hợp tuyên truyền lồng ghép hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 08/6; và kích cầu Du lịch biển Quảng Trị.

Chương trình nghệ thuật gồm hai phần: “Gửi trọn niềm tin” và “Khát vọng biển xanh”. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 500 khách tham dự, trong đó có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; Ủy ban Bầu cử tỉnh; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 mới đắc cử; Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN các huyện, thị xã, thành phố; Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa ban tỉnh; Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

Chương trình nghệ thuật sẽ được tổ chức vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 03 tháng 6 năm 2016 tại Khu Dịch vụ - Du lịch Cửa Việt.

Tác giả bài viết: Ngô Thị