Cơ quan tham mưu và quản lý Nhà nước về văn hoá xã hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2014

Thứ ba - 15/04/2014 15:32
Ngày 14/4/2014, tại Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị, khối các cơ quan tham mưu và quản lý Nhà nước về văn hoá xã hội đã tiến hành hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2014.
Đồng chí Trần Đức Hữu - Giám đốc Đài phát Thanh truyền hình, Trưởng khối thi đua khen thưởng trình bày tại buổi lễ

Dự lễ ký kết có đồng chí Phùng Thị Ái Nhân - Phó Trưởng Ban thi đua tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở: Thông tin - Truyền thông; Lao động - Thương binh và xã hội; Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Giáo dục - Đào tạo; Y tế; Đài Phát thanh - truyền hình tỉnh.

Đồng chí Trần Đức Hữu - TUV Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị, Trưởng khối báo cáo các nội dung ký kết thi đua khen thưởng năm 2014.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan tham dự đã phát biểu và thống nhất ký kết giao ước thi đua với những nội dung cụ thể như sau: Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao; Chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Tích cực tham gia phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và tham gia các hoạt động xã hội; Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền đoàn thể chính trị vững mạnh; Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng...

Các đơn vị trong khối tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2014

Bài; Ảnh: Trương Đình Thọ