Đội tuyển Cầu lông Quảng Trị xuất sắc giành huy chương Đồng tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII – 2014

Thứ hai - 17/11/2014 15:09
Môn Cầu lông trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ VII là môn mở đầu trong 7 môn thi đấu của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII trong tháng 11 năm 2014. Từ ngày 13/11 đến 20/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Thái Bình đã diễn ra nội dung cá nhân. Những trận đấu nảy lửa đã làm cho Nhà thi đấu đa năng Thái Bình nóng hổi hàng ngày, thu hút hàng ngàn cổ động viên đến xem và cổ vũ.
Trần Văn Trì, Trần Thị Linh Giang (áo xanh) tại trận tứ kết gặp đôi VĐV Phạm Trung Luân, Nguyễn Ngọc Anh của Hải Phòng

Tham dự giải này thu hút hơn 165 vận động viên của 21 đoàn tham dự với tổng số 165 VĐV (75 nữ) gồm Đà Nẵng (8 VĐV), TP Hồ Chí Minh (19), Hà Nội (18), Hải Phòng (11), Phú Thọ (3), Cần Thơ (3), Quảng Ninh (8), Quảng Trị (5), Thái Nguyên (7), Bộ Công an (9), Quân đội (15), Thái Bình (11), Lào Cai (4), Bắc Giang (7), Bắc Ninh (5), Điện Biên (4), Đồng Nai (9), Lâm Đồng (4), Hưng Yên (5), Thừa Thiên Huế (5), Thanh Hóa (5). Tranh tài ở 5 bộ huy chương ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam, nữ.

Đội tuyển Quảng Trị tham dự với 05 vận động viên, tham gia tranh tài ở các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Ở nội dung đơn nam vận động viên Trần Văn Trì đã làm thất vọng, tiếc nuối cho những người hâm mộ tại nhà thi đấu Thái Bình trước vận động viên Nguyễn Hoàng Anh của Bộ Công an và chịu dừng bước tại vòng 1/8 và chỉ đạt chuẩn cấp I quốc gia.

Niềm hy vọng giành huy chương của Cầu lông Quảng Trị tại Đại hội này dồn lực cho nội dung đôi nam, nữ, nhằm tìm kiếm huy chương,đã được đôi vận động viên Trần Văn Trì, Trần Thị Linh Giang xuất sắt thể hiện và chính thức giành vé vào trận tứ kết trước sự thi đấu quyết tâm và mạnh mẽ của các tay vợt Phạm Trung Luân, Nguyễn Ngọc Anh của Hải Phòng, đôi vận động viên Quảng Trị đã giành thắng lợi với tỷ số 2 –0 với tỷ số 21-16 và 21-18 và chính thức giành được huy chương đồng tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7, góp phần vào bản thành tích của Thể thao Quảng Trị tại Đại hội TDTT toàn quốc. Vào lúc 19h00 ngày 17 tháng 11 đôi vận động viên Trần Văn Trì, Trần Thị Linh Giang sẽ tiếp tục thi đấu ở vòng bán kết gặp đôi vận động viên Dương Bảo Đức, Thái Thị Hồng Gấm của thành phố Hồ Chí Minh đôi hạt giống số 1 của giải, chắc chắn trận đấu này sẽ diễn ra gây cấn và hấp dẫn, nếu giành chiến thắng trước đối thủ này Cầu Lông Quảng Trị sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ tại giải lần này, hy vọng niềm vui sẽ tiếp tục đến với thể thao Quảng Trị, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin kết quả của đội tuyển Cầu lông đến quý khán giã hâm mộ tỉnh nhà.

Bài; ảnh: Lê Đỗ Như Hoài

Từ khóa: thi đấu