Đồn Biên phòng Cửa Việt giao lưu văn nghệ với Trường Đại học Ngoại giao Hà Nội

Thứ sáu - 18/04/2014 08:27
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc (30/4/1975-30/4/2014) và 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2014), Đồn Biên phòng Cửa Việt đóng tại xã Triệu An, huyện Triệu Phong vừa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Đại học Ngoại giao Hà Nội.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Theo đó, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Việt và cán bộ, giáo viên, sinh viên của Trường Đại học Ngoại giao Hà Nội đã tham gia biểu diễn hàng chục tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa, tập trung vào chủ đề chính là “Biển đảo quê hương”.

Đêm văn nghệ góp phần tuyên truyền về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, vun đắp tình yêu của quân và dân đối với vùng trời của quê hương. Đêm giao lưu văn nghệ thêm một lần nữa thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị với nhau.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lĩnh