Gặp mặt Đoàn thể thao người khuyết tật tỉnh tham dự Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc

Thứ tư - 06/07/2016 16:24
Ngày 5/7, tại thành phố Đông Hà, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị tổ chức buổi gặp mặt Đoàn thể thao Người khuyết tật (NKT) tỉnh trước khi đoàn lên đường tham dự Giải thể thao NKT toàn quốc năm 2016.
Lãnh đạo Sở VH,TT&DL chụp hình lưu niệm cùng Đoàn thể thao NKT tỉnh

Đến dự có đồng chí: Nguyễn Hữu Thắng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong ban Giám đốc Sở, trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở cùng các huấn luyện viên, vận động viên tham dự giải. Tham dự Giải thể thao NKT toàn quốc lần này, Đoàn thể thao NKT Quảng Trị gồm có 25 thành viên (02 huấn luyện viên, 01 săn sóc viên và 22 vận động viên), tham gia thi đấu ở các môn: Điền kinh, bơi lội và cử tạ. Giải diễn ra từ ngày 4 - 17/7 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của thể thao NKT tỉnh nhà; đồng thời biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu, quyết tâm rèn luyện của các vận động viên, huấn luyện viên trong quá trình luyện tập, thi đấu để giành được những thành tích cao tại các giải thể thao NKT toàn quốc, khu vực và quốc tế trong những năm qua. Đồng chí cũng khẳng định, tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, đầu tư và tạo điều kiện tốt nhất cho thể thao NKT để có những bước phát triển tốt hơn nữa. Thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí đã ân cần căn dặn các vận động viên, huấn luyện viêngiữ gìn sức khỏe, đoàn kết, đồng thời tặng quà cho các vận động viên, gửi gắm niềm tin chiến thắng và giao nhiệm vụ cho đoàn thể thao NKT tỉnh quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất mang vinh quang về cho quê hương Quảng Trị.

Cũng tại buổi gặp mặt, vận động viên Trần Văn Thông, thay mặt cho các vận động viên tham dự giải đã phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quan tâm, tạo mọi điều kiện về vật chất lẫn tinh thần giúp cho các vận động viên có được nguồn động lực rất lớn để thi đấu thành công tại giải lần này, và hứa quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để giành thành tích cao nhất cho thể thao tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn

Từ khóa: thể thao