Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống bộ đội Biên phòng (3/3/1959- 3/3/2014), 25 năm ngày “Biên phòng toàn dân” (3/3/1989 – 3/3/2014)

Thứ năm - 27/02/2014 11:09
Ngày 25/2/2014, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 25 năm ngày "Biên phòng toàn dân". Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Chính - UVTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Phạm Đức Châu - UVTV, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, cơ quan, ban, ngành cấp tỉn; lãnh đạo các huyện, thị, thành phố; lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh qua các thời kỳ, Anh hùng lực lượng vũ trang cùng cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Đức Chính - TVTU, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ gặp mặt

Tại buổi tọa đàm, đồng chí - Đại tá Nguyễn Đức Khánh - Chính ủy Bộ đội Biên phòng đã ôn lại truyền thống 55 năm vẻ vang của Bộ đội Biên phòng cả nước nói chung và Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị nói riêng. Truyền thống ấy là niềm tin, là sức mạnh để các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Quảng Trị hôm nay viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc, nguyện một lòng sắt son với lời thề "Tận trung với Đảng, tận hiếu với dân" không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập, công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân tin tưởng giao phó.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đức Chính - TVTU, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh qua các thời kỳ; ghi nhận và biểu dương những thành tích của Bộ đội Biên phòng Quảng Trị trong những năm qua. Trải qua 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đã không ngừng kế thừa phát huy bản chất tốt đẹp, truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của quê hương Quảng Trị anh hùng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị.

Buổi gặp mặt tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đầm ấm, thân ái và đoàn kết.

Tác giả bài viết: Trương Đình Thọ