Giải Bóng đá nam 7 người tỉnh Quảng Trị năm 2015

Thứ sáu - 11/09/2015 20:34
Chiều qua 10/9/2015, tại TP. Đông Hà, Sở VH-TT&DL tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam 7 người tỉnh Quảng Trị năm 2015. Đến dự và cổ vũ giải đấu có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở TT&TT, Tỉnh đoàn, LĐLĐ tỉnh; các trưởng đoàn, HLV của 9 đội bóng và đông đảo người hâm mộ.
Tặng hoa, cờ lưu niệm cho các cầu thủ và lực lượng trọng tài điều hành giải

Tham dự Giải Bóng đá nam 7 người tỉnh Quảng Trị năm 2015 có 126 cầu thủ đến từ 9 đội bóng gồm: Cam Lộ, Triệu Phong, Gio Linh, Hướng Hóa, Đakrông, Vĩnh Linh 1, Vĩnh Linh 2, Đông Hà 1 và Đông Hà 2. 9 đội bóng được chia làm 2 bảng A&B, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có số điểm cao nhất ở 2 bảng vào vòng bán kết, chung kết.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao Cúp vô địch, HCV và tiền thưởng 7 triệu đồng cho đội Vô địch; Cúp, HCB và tiền thưởng 5 triệu đồng cho đội Á quân; Cúp, HCĐ và tiền thưởng 6 triệu đồng cho 2 đội đồng hạng Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, Cầu thủ xuất sắc nhất giải và Thủ môn xuất sắc nhất giải.

Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức giải cùng các đại biểu trao tặng hoa, cờ lưu niệm và chúc các cầu thủ thi đấu đạt phong độ cao, đem đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, bàn thắng đẹp; chúc lực lượng trọng tài điều hành giải đấu trên tinh thần trung thực, khách quan và chính xác.

Giải Bóng đá nam 7 người tỉnh Quảng Trị năm 2015 diễn ra từ ngày 10-13/9/2015 tại Sân vận động tỉnh.

Nguồn tin: baoquangtri.vn