Giải bóng chuyền chào mừng 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Thứ năm - 18/12/2014 09:03
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, trong 2 ngày 15 và 16 tháng 12 năm 2014, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Triệu Phong tổ chức giải bóng chuyền các đơn vị xã, thị trấn và dân quân tự vệ.
Trung tá Dương Trung Chí - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Triệu Phong trao giải cho các đơn vị

Tham gia giải có 6 đội bóng đại diện cho 5 cụm an toàn làm chủ và 17 đơn vị thuộc khối tự vệ của huyện. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm loại trực tiếp và tranh nhất, nhì, ba. Nhờ có sự chuẩn bị tốt về mặt thể lực và chuyên môn cộng với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, trung thực, nên các đội bóng đã thi đấu sôi nổi, mang đến cho khán giả nhiều đường chuyền đẹp mắt. Được biết, trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao ở huyện Triệu Phong nói chung và lực lượng vũ trang nói riêng có nhiều chuyển biến tích cực, với số lượng người tham gia luyện tập thể thao nhiều hơn và chất lượng ngày càng được nâng cao, góp phần nâng cao sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ chính trị được  giao và bảo vệ tổ quốc.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng cụm 1 gồm xã Triệu An, Triệu Vân, Triệu Phước và Triệu Trạch; Giải nhì được trao cho đội bóng cụm 5 gồm thị trấn Ái Tử, Triệu Ái, Triệu Giang và Triệu Thượng; Giải 3 thuộc về đội bóng cụm 4 gồm Triệu Đại, Triệu Độ và Triệu Thuận.

Hồng Lĩnh - Cảnh Thu