Giải bóng đá Mini tỉnh Quảng Trị năm 2014 – Larue Cup

Thứ hai - 19/05/2014 21:31
Từ ngày 16/5 đến ngày 18/5/2014, tại Trung tâm Thể thao thành phố Đông Hà, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Trị phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại tiếp thị thể thao TLT tổ chức Giải bóng đá mini Quảng Trị năm 2014 - Larue Cup.
Ban Tổ chức tặng cờ cho hai đội Nhất Thiên Long và Hưng Thịnh Phát  tranh cúp vô địch của giải
Ban Tổ chức tặng cờ cho hai đội Nhất Thiên Long và Hưng Thịnh Phát tranh cúp vô địch của giải

Tham dự giải năm nay có 24 đội được chọn từ 48 đội tham gia vòng loại, các đội thi đấu 24 trận để chọn ra 4 đội vào chung kết và tranh giải Nhất, Nhì và Ba, Tư.

Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng nhờ sự chuẩn bị khá chu đáo của Ban Tổ chức, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành liên quan, đặc biệt là tinh thần thi đấu của các cầu thủ và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả thành phố Đông Hà, giải đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Trương Đình Anh - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL trao huy chương, hoa và cúp vô địch cho đội vô địch Nhất Thiên Long

Ban Tổ chức đã trao Huy chương, cúp vô địch cho đội bóng Nhất Thiên Long. Đây sẽ là đội đại diện cho tỉnh Quảng Trị tham gia siêu cúp toàn quốc Larue tại thành phố Đà Nẵng.

Tác giả bài viết: Trương Đình Thọ

Từ khóa: thể thao