Giao lưu văn nghệ “Hát về biển đảo thân yêu”

Thứ hai - 23/06/2014 10:19
Tối 18/6/2014, tại Trường Tiểu học Triệu Vân, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Triệu Phong phối hợp với chính quyền địa phương, Tiểu đoàn 43 và Đồn Biên phòng Cửa Việt tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Hát về biển đảo thân yêu”.
Tiết mục “Ba chàng lính trẻ” của đơn vị Tiểu đoàn 43 biểu diễn tại đêm giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ có sự tham gia biểu diễn của khoảng 100 diễn viên không chuyên đến từ 4 đơn vị Phòng Văn hóa - Thông  tin huyện, xã Triệu Vân, Tiểu đoàn 43 và Đồn Biên phòng Cửa Việt. Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, các chiến sĩ hải quân, những người lính đang ngày đêm bảo vệ biên cương, hải đảo của Tổ quốc. Hát bằng niềm tự hào, các diễn viên đã khơi dậy khí thế hào hùng, truyền thống yêu nước quật cường của dân tộc Việt Nam bằng các tiết mục đặc sắc như “Tổ quốc nhìn từ biển” của đơn vị Phòng VHTT huyện, “Ba chàng lính trẻ” của đơn vị Tiểu đoàn 43; “Lính Biên phòng hát” của đơn vị Đồn Biên phòng Cửa Việt .

Chương trình đã thu hút rất đông cán bộ chiến sĩ và nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Đêm giao lưu văn nghệ “Hát về biển đảo thân yêu” một lần nữa khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa quân và dân ta.

Bài; ảnh: Phan Thị Lĩnh