Gio Linh: Tổ chức giải Bóng chuyền nữ 2015

Thứ sáu - 20/03/2015 03:46
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Gio Linh và kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 18/3/2015, Hội LHPN huyện Gio Linh phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức Khai mạc giải Bóng chuyền nữ năm 2015.
-

Đến dự và tham gia Lễ khai mạc có: Đ/c Nguyễn Thị Quế Phượng – UVBTV – Trưởng Ban tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Quảng Trị; Đ/c Nguyễn Phúc Sơn – UVBTV - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Gio Linh; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện; các lãnh đội, các vận động viên của các đội bóng tham gia giải, cán bộ và nhân dân đến xem, cổ động.

Tham dự giải lần này gồm có 21 đội bóng nữ của 21 xã, thị trấn, thi đấu tại 3 cụm và chọn 6 đội xuất sắc vào chung kết tại huyện. Giải bóng chuyền nữ năm nay được các đội đầu tư tập luyện khá kỹ lưỡng, qua đợt thi đấu vòng loại ở 3 cụm thấy rằng chất lượng về chuyên môn được nâng lên rõ rệt. 6 đội xuất sắc tham gia chung kết tại huyện gồm các đội thuộc thị trấn Gio Linh, Cửa Việt và các xã Hải Thái, Gio Mỹ, Gio Sơn, Gio Phong.

Với mục tiêu, thông qua giải bóng chuyền nữ của huyện để cán bộ, hội viên phụ nữ rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe; xây dựng phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các cấp Hội. Là cơ hội để chị em gặp gỡ,  trao đổi học hỏi lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó và hiểu biết giữa các đơn vị. Ngoài ra, thông qua giải lần này để phát hiện, lựa chọn những cầu thủ xuất sắc, triển vọng tham gia giải bóng chuyền nữ nông thôn do Hội LHPN tỉnh Quảng Trị tổ chức vào tháng 4/2015.

Tác giả bài viết: Trần Thị Long