Huyện Hải Lăng: Liên hoan văn nghệ các đơn vị xây dựng “Xã đạt chuẩn Văn hóa nông thôn mới” và “Trị trấn đạt chuẩn Văn minh đô thị”

Thứ bảy - 25/01/2014 09:17
Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2014) và mừng Xuân Giáp Ngọ 2014; tối 24 tháng 1 năm 2014, huyện Hải Lăng tổ chức Liên hoan văn nghệ các đơn vị xây dựng "xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới" và "thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị".
Tiết mục văn nghệ tham gia liên hoan

Đến dự đêm liên hoan có các đồng chí lãnh đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban của huyện, xã, phường, thị trấn; 160 diễn viên văn nghệ của 10 đội và đông đảo cán bộ, nhân dân huyện Hải Lăng.

Chương trình liên hoan được dàn dựng công phu, tính chủ đề tư tưởng cao. Các tiết mục tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước và tuyên truyền cho cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" gắn với việc xây dựng nông thôn mới. Đây là hoạt động đầu tiên mở màn cho chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân năm 2014 của huyện Hải Lăng.

Tác giả bài viết: Trương Phương Nhi