Huyện Hướng Hóa: Tổng kết Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi lần thứ VI – năm 2014

Thứ tư - 16/04/2014 13:49
Ngày 15/4/2014, tại nhà văn hóa huyện Hướng Hóa, UBND huyện, Ban Tổ chức "Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam" huyện đã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng cho các tác giả đạt giải.
Ông Hồ Xuân Phúc - Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin huyện, Trưởng BTC  phát biểu tại lễ tổng kết
Ông Hồ Xuân Phúc - Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin huyện, Trưởng BTC phát biểu tại lễ tổng kết

Đến dự lễ có các ông: Trương Đình Anh - Phó Giám đốc Sở VH, TT & DL, Nguyễn Ngọc Sắc - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, các đồng chí trong Ban Tổ chức giải, các nhà tài trợ và đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã báo cáo, đánh giá quá trình tổ chức và chuẩn bị cuộc thi. Qua sáu lần tổ chức "Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam", huyện đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình phân chia đối tượng, phân cụm; cuộc thi được tiến hành một cách nghiêm túc, khách quan, đúng quy chế.

Các tác phẩm của các em học sinh tham gia cuộc thi có nội dung phong phú, hình thức đa dạng, bố cục chặt chẽ.

Ban Tổ chức đã chọn ra 91 tác phẩm và trao giải cho các tác giả. UBND huyện đã tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện "Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam" huyện lần thứ VI.

Ông Nguyễn Ngọc Sắc - PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen

của UBND huyện cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi

Bài; Ảnh: Trương Đình Anh