Khai mạc Giải bóng đá nam 7 người huyện Triệu Phong - Cup Thông Phát lần thứ I, năm 2015

Thứ sáu - 14/08/2015 15:36
Hướng tới kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015); chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2015), ngày 14/8, Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam 7 người - Cup Thông Phát lần thứ I, năm 2015
Các đồng chí lãnh đạo và nhà tài trợ tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự giải

Đến dự Lễ khai mạc, về phía tỉnhcó ông Trịnh Khải Hoàn - Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía huyện Triệu Phong có các ông:Phan Quang Giải -UVTVHU, Phó Chủ tịch UBNDhuyện;Tăng Minh Phước - Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao; đại diện lãnh đạo cáccơ quan, đơn vị tham dự giải; đại diện nhà tài trợ cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài và người hâm mộ.

Theo Ban Tổ chức, tham gia tranh tài tại giải bóng đá nam 7 người huyện Triệu Phong- Cup Thông Phát lần thứ I, năm 2015 có sự góp mặt gần 170 vận động viên của 12 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan đóng trên địa bàn, gồm: Triệu Thượng, Triệu Tài, Triệu Độ, Triệu Lăng, Triệu Thuận, Triệu Đại, Triệu Ái, Triệu Thành, Triệu Trạch, thị trấn Ái Tử, Liên quân khối các Cơ quan huyện và Công an huyện.

Giải năm nay diễn ra từ ngày 14/8 đến ngày 18/8, tại Sân vận động Trung tâm huyện, với 12 đội bóng được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt chọn 4 đội nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng bán kết sẽ vào chung kết, tranh ngôi vô địch. Hai đội thua ở bán kết sẽ đồng hạng ba.

Thông qua giải đấu nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao của các đơn vị,thúc đẩy việc phát triển phong trào tập luyện môn Bóng đá trên địa bàn, khuyến khíchcác tầng lớp nhân dânthường xuyên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh, thiếu niên và học sinh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừngthành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Triệu Phong lần thứ XIX và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Giải sẽ diễn ra trong 5 ngày và kết thúc vào chiều ngày 18/8/2015.

Bài; Ảnh: Phương Anh