Khai mạc giải Bóng chuyền Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013-2014

Thứ ba - 04/03/2014 07:26
Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2014, lễ khai mạc giải bóng chuyền nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013 - 2014 đã diễn ra tại huyện Vĩnh Linh.
Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó giám đốc Sở VH,TT&DL, Trưởng BTC giải  khai mạc giải Bóng chuyền
Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó giám đốc Sở VH,TT&DL, Trưởng BTC giải khai mạc giải Bóng chuyền

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo các Sở, cơ quan ban ngành cấp tỉnh; lãnh đạo huyện Vĩnh Linh; các trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên và đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ, động viên.

Giải bóng chuyền lần này quy tụ hơn 100 huấn luyện viên, vận động viên của 10 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ các huyện, thị, thành phố, ngành (gồm 6 đội nam, 4 đội nữ) trong toàn tỉnh tham gia.

Lãnh đạo Sở VH,TT&DL, lãnh đạo huyện Vĩnh Linh tặng cờ lưu niệm và hoa

cho các đội tham gia giải

Sau lễ khai mạc, bốn đội bóng tranh tài thi đấu. Kết quả: đội bóng chuyền nam Cam Lộ thắng đội bóng chuyền nam Đakrông với tỉ số 3-1, đội bóng chuyền nam Vĩnh Linh thắng đội bóng chuyền nam Gio Linh với tỉ số 3-1. Giải diễn ra từ ngày 27/2/2014 đến ngày 01/3/2014.

Tác giả bài viết: Trương Đình Thọ