Khai mạc vòng chung kết “Giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2014”

Thứ năm - 20/03/2014 06:52
Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2014, chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 68 năm ngày Thể thao Việt Nam, sáng ngày 19/3/2014, Huyện đoàn Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao huyện tổ chức khai mạc vòng chung kết “Giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2014”.
Một trận đấu tại vòng chung kết “Giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2014”

Tham gia vòng chung kết gồm 12 đội bóng, trong đó có 4 đội bóng hạng A và 8 đội bóng hạng B: Triệu Trung, Triệu Đại, Triệu Long, Công an huyện, Triệu An, Triệu Lăng, Triệu Đông, Triệu Thuận, Triệu Phước, Triệu Sơn, Trường THPT Chu Văn An và Vĩnh Định. Đây là các đội được lựa chọn từ các vòng thi đấu cụm cơ sở.

Với thể thức thi đấu loại trực tiếp, từ những trận thi đấu đầu tiên, các đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, trận đấu hấp dẫn, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ và các tầng lớp nhân dân.

“Giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2014”được tổ chức nhằm nâng cao sức khoẻ, thể chất, tinh thần cho thanh niên. Đồng thời, qua đây khơi dậy và phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở.

Vòng chung kết “Giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2014” diễn ra từ ngày 19-21/3/2014.

Tác giả bài viết: Phan Thị Lĩnh