Khai trương trạm dừng chân Sông Hiền, điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi đến Quảng Trị

Thứ tư - 04/11/2015 15:17
Sáng ngày 03/11/2015, tại Khu du lịch Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải thôn Hiền Lương, Xã Vĩnh Thành, Huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị), Công ty TNHH TMDV Du Lịch Sông Hiền khai trương Trạm dừng chân du lịch Sông Hiền. Trạm dừng chân Sông Hiền ra đời với mong muốn mang văn hóa, ẩm thực của mảnh đất Quảng Trị đến với mọi miền đất nước đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách du lịch khi đến với Quảng Trị.
Lễ cắt băng Khai trương trạm dừng chân Sông Hiền

Đến với Trạm dừng chân sông Hiền, du khách có thể mua sắm, thưởng thức các sản vật phong phú, đặc sắc mang đậm dấu ấn văn hoá của con người Quảng Trị, ngoài trạm dừng chân còn cung cấp các sản phẩm hàng hóa, mỹ phẩm các nước như Lào, Thái Lan, Indonesia, Malaysia… Trạm dừng chân được xây dựng trên khuôn viên rộng, có hệ thống nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách gần xa.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Sông Hiền thành lập ngày 17/12/2014, là Công ty du lịch hoạt động các lĩnh vực lữ hành, phát triển sản phẩm du lịch, thu mua, giới thiệu các sản phẩm nông, hải sản của Quảng Trị. Đây là kết quả của sự tâm huyết và quá trình nung nấu của những người con Quảng Trị xa quê muốn về đầu tư xây dựng quê hương. Mục tiêu của Công ty Du lịch Sông Hiền là quảng bá, khai thác và phát triển du lịch Quảng Trị, đưa du lịch Quảng Trị lên tầm cao mới. Được biết Công ty Du lịch Sông Hiền đã khảo sát và lập báo cáo đầu tư vào một số dự án như Khu du lịch Sinh Thái Rú Lịnh (huyện Vĩnh Linh), Khu du lịch sinh thái đồi cát vàng Gio Thành (huyện Gio Linh), du thuyền trên sông Hiền Lương… Trạm dừng chân Sông Hiền khai trương là kết quả bước đầu như sự minh chứng cho sự tâm huyết và nỗ lực đầu tư phát triển du lịch Quảng Trị của Công ty Du lịch Sông Hiền.

Bài; Ảnh: Nguyễn Thị Duyên