Khởi tranh Giải Bóng chuyền, Cầu lông Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Quảng Trị năm 2014

Thứ hai - 13/01/2014 14:09
Thực hiện Chương trình phối hợp liên ngành giữa Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2014), mừng Xuân Giáp Ngọ và các ngày lễ lớn trong năm 2014; thông qua giải nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, động viên cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong khối thường xuyên tham gia tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực và đời sống văn hóa tinh thần, góp phần hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị phối hợp tổ chức Giải Bóng chuyền, Cầu lông năm 2014, tham dự giải lần này với sự quy tụ của 09 đội bóng chuyền nam là đại diện các sở, ban, ngành và đoàn thể cấp tỉnh gồm: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Nội vụ, Sở Giao thông vận tải, Liên quân Văn phòng UBND tỉnh và Sở Tài chính, Tòa án tỉnh, Cục thuế tỉnh, Tỉnh đoàn Quảng Trị và Cục Hải quan tỉnh. Và với gần 70 vận động viên đến từ các cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh tham dự ở môn Cầu lông.

Theo đó, các đội bóng chuyền sẽ chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn 02 đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu Vòng chung kết xếp hạng. Môn Cầu lông thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua với 05 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp chia thành 03 đối tượng: Dưới 40 tuổi, từ 40-50 tuổi và 50 tuổi trở lên, giải sẽ diễn ra từ ngày 16-18/01/2014 tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Quảng Trị.

Tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo về công tác tổ chức cũng như sự chuẩn bị tốt về mặt chuyên môn của các đội, hy vọng giải Bóng chuyền, Cầu lông Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnhnăm nay sẽ thành công tốt đẹp, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều trận cầu đỉnh cao, những pha bóng hấp dẫn.

Tác giả bài viết: Trương Thanh Tuấn