Kiểm tra công tác Thông tin đối ngoại năm 2014

Thứ tư - 22/10/2014 15:37
Ngày 21/10/2014 đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo công tác Thông tin đối ngoại tỉnh Quảng Trị do đồng chí Nguyễn Văn Hùng – UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đi khảo sát thực tế, làm việc để nắm tình hình triển khai thực hiện công tác thông tin đối ngoại tại Cửa khẩu Quốc tế La Lay và cửa Khẩu quốc tế Lao Bảo.
Đ/c Nguyễn Văn Hùng UVTUTU Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại phiên làm việc

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi cục Hải Quan và Đồn Biên phòng các Cửa khẩu quốc tế báo cáo tình hình thực hiện công tác Thông tin đối ngoại, các ý kiến phát biểu. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của các lực lượng trong việc phối hợp, tổ chức các hoạt động thông tin đối ngoại ở khu vực biên giới. Để thực hiện công tác Thông tin đối ngoại có hiệu quả cao hơn cần tập trung nâng cao nhận thức cho lãnh đạo các cấp các ngành về nhiệm vụ Thông tin đối ngoại, nâng cao chất lượng tài liệu tuyên truyền, định hướng hoạt động và xây dựng quy chế phối hợp, tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại. Tăng cường công tác quản lý và định hướng thông tin. Các ngành liên quan cần chủ động lập kế hoạch, xây dựng nội dung, tăng cường nhân sự và cơ sở vật chất để hoàn thành nhiệm vụ Thông tin đối ngoại trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Huy Hùng - PGĐ Sở VHTTDL báo cáo đoàn kiểm tra

Đoàn kiểm tra đi thực tế

Bài, ảnh: Nguyễn Văn Dương