Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc “Huyền thoại con đường”, Kỷ niệm 55 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh (19/05/1959 – 19/05/2014)

Thứ năm - 06/03/2014 07:59
Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh (19/5/1959 - 19/5/2014), 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2014), hướng tới kỷ niệm 60 năm truyền thống đặc khu Vĩnh Linh (25/8/1954 - 25/8/2014); được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Cục Văn hoá cơ sở, tối 03/3/2014, tại thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh, 5 đoàn nghệ thuật quần chúng của các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Nghệ An và Quảng Trị đã biểu diễn chương trình nghệ thuật tham gia Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc "Huyền thoại một con đường" phục vụ đông đảo cán bộ và nhân dân.
Lãnh đạo Sở VH,TT&DL Quảng Trị, huyện Vĩnh Linh  tặng hoa và quà lưu niệm cho các đoàn
Lãnh đạo Sở VH,TT&DL Quảng Trị, huyện Vĩnh Linh tặng hoa và quà lưu niệm cho các đoàn

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; đồng chí Phan Ngọc Tư - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Vĩnh Linh, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền             cùng đông đảo nhân dân thị trấn Bến Quan và hơn 100 diễn viên của 5 đoàn nghệ thuật quần chúng trên hành trình tuyên truyền lưu động toàn quốc dừng lại biểu diễn tại Quảng Trị.

Tiết mục biểu diễn của đoàn nghệ thuật quần chúng tỉnh Thừa Thiên Huế

Các tiết mục biểu diễn dàn dựng công phu và được diễn viên các đoàn thể hiện một cách sáng tạo. Đây thực sự là tấm lòng, tình cảm của những người làm công tác văn hoá, văn nghệ của 5 tỉnh gửi đến quê hương Quảng Trị nói chung và Vĩnh Linh nói riêng trong những ngày đầu Xuân Giáp Ngọ.

Đêm biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ và nhân dân thị trấn Bến Quan.

Tác giả bài viết: Trương Phương Nhi