Liên hoan văn nghệ quần chúng các làng văn hóa, đơn vị văn hóa huyện Vĩnh Linh năm 2014

Thứ tư - 06/08/2014 13:47
Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" huyện Vĩnh Linh về tổ chức ngày hội văn hóa huyện Vĩnh Linh lần thứ VI năm 2014. Phòng Văn hóa - Thông tin - cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phong trào "TDĐKXDĐSVH" huyện đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng các làng văn hóa, cơ quan văn hóa trên địa bàn huyện Vĩnh Linh từ ngày 25/7 đến ngày 05/8/2014.
Tiết mục biểu diễn của Công ty môi trường và công trình đô thị huyện Vĩnh Linh  tại liên hoan
Tiết mục biểu diễn của Công ty môi trường và công trình đô thị huyện Vĩnh Linh tại liên hoan

Liên hoan năm nay có 25 đội tham gia với 120 tiết mục ca, múa, nhạc, dân ca... và được chia thành 05 cụm. Nhờ có sự quan tâm của Ban Tổ chức, sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng của các làng văn hóa, đơn vị văn hóa nên các chương trình tham gia liên hoan đều có chất lượng chuyên môn cao, nội dung phù hợp, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Ban Tổ chức Liên hoan sẽ chọn 01 đơn vị xuất sắc tham dự Liên hoan văn nghệ các làng văn hóa toàn tỉnh năm 2014 tại thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh từ ngày 10/8 đến 12/8/2014.

Bài; ảnh: Trương Phương Nhi